Tranh3dtreotuong.com là nơi mang sứ mệnh đem nghệ thuật đến với mọi người, giúp tạo nên những phút giây thư giãn khi ngắm nhìn những bức tranh tô điểm treo trên tường, nâng giá trị và vẻ đẹp của từng không gian, từng bức tường trong ngôi nhà bạn, Tranh3dtreotuong.com mong muốn mang nghệ thuật đến đại chúng hơn, để mọi người hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa hơn. Shoptranhtreotuong.com cũng tự hào là nơi tiên phong trong việc phát triển và phân phối dòng tranh treo tường Decor, dòng tranh nhiếp ảnh độc quyền do chính tác giả tại Tranh3dtreotuong.com thực hiện.

Đây là dòng tranh khá mới được ra đời trong những năm gần đây. Tranh mang hơi hướng hiện đại, nét tươi trẻ, độc và lạ. Từ những hình ảnh đẹp có độ phân giải cao, được kỹ thuật chỉnh sửa và cắt ghép theo các tấm nhỏ dựa trên bố cục của bức tranh kết hợp với sự “phá cách” trong thiết kế để tạo nên một bức tranh ghép miếng tươi mới và lạ.

Tranh được ép trên chất liệu gỗ MDF, được phủ lớp TRÁNG GƯƠNG  chống nước giúp nó có thể bảo quản được lâu tới 10 năm hoặc hơn mà vẫn giữ được nét tươi mới. Vì được ép lên gỗ dầy khoảng 9ly hoặc hơn nên khi treo tranh trên tường cho ta cảm giác nổi 3D rất thu hút ánh mắt nhìn. Trên nhiều bức tranh còn có gắn thêm đồng hồ xem giờ rất tiện lợi, vừa giúp trang trí phòng vừa có thể xem giờ thay thế một chiếc đồng hồ thông thường.

TRANHTREOTUONG – MÓN QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN THẬT Ý NGHĨA!

– Quà tặng cá nhân: Thiết kế tranh hoặc đồng hồ…in hình ảnh của chính bạn hay hình ảnh của người thân mà bạn muốn tặng là một món quà rất ý nghĩa đối với người nhận. Ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều mẫu tranh đẹp để làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng, quà tặng sếp cấp trên…

– Quà tặng doanh nghiệp: Những mẫu đồng hồ tranh treo tường in hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, có gắn kèm logo…vừa là một món quà đẹp tặng cho nhân viên hay khách hàng, lại có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu rất tốt. Với các công ty in quà tặng với số lượng lớn sẽ có giá khá rẻ, hiệu quả kinh tế cao hơn so với các món quà tặng khác.

TRANHTREOTUONG – CUNG CẤP NHIỀU LOẠI TRANH PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

– Cung cấp các loại tranh và kích thước khác nhau phù hợp với gia đình bạn: tranh ghỗ Mika, tranh tráng gương, tranh lụa, tranh sơn dầu, tranh gạch 3D ..

PHONG CÁCH MUA SẮM HIỆN ĐẠI – THUẬN TIỆN, THANH TOÁN AN TOÀN – DỄ DÀNG

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên Tranh3dtreotuong.com mà không có bất kỳ lo lắng nào: trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi hãy liên lạc theo số hotline hoặc gửi email, chúng tôi hân hạnh được phục vụ !